ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” เผยราศีที่เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี จะได้เงินจากการเสี่ยงโชคลาภ!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ฟันธงดวงชะตาราศี ที่จะเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี และจะได้เงินจากการเสี่ยงโชคลาภ! ซึ่งได้แก่ ชาวราศีเมษ ดังต่อไปนี้ 

 

ฟันธงดวงท่านที่เกิดราศีเมษ ประจำเดือนเมษายน 2560

ในเดือนเมษายนนี้ ชาวราศีเมษเป็นช่วงจุดเปลี่ยนที่สำคัญของดวงชะตา โดยเฉพาะช่วงประมาณวันที่ 13 เมษายน ปีนี้มหาสงกรานต์ตรงกับวันที่ 14 เมษายน เพราะฉะนั้นชาวราศีเมษต้องหาโอกาสดังนี้ครับ วางแผนเตรียมเดินทางไกล การเดินทางไกล กลับบ้านเกิดเมืองนอนไปต่างประเทศ ต่างถิ่นต่างแดนเพื่อเปลี่ยนแปลงดวงชะตาในช่วงสงกรานต์ปีนี้ สำหรับชาวราศีเมษจะเปลี่ยนแปลงดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดีฟันธงครับ คนที่เกิดในราศีเมษนี้เรียกได้ว่าตั้งแต่เมื่อก่อนหน้านี้ประมาณ 45 วันจะมีกำลังความคิด กำลังจิตใจ ถ้าเกิดใครสู้จะชนะมีจุดของการเริ่มต้นที่ดีให้อดทน ชาวราศีเมษจะเห็นได้ว่า มีดาวมฤตยูโคจรทับดวงชะตามันจะแปลว่าดีก็ได้ ร้ายก็ได้ ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาชีวิต ถ้าใครเกิดในราศีเมษ คิดดี ทำดี แล้วก็มีความมุ่งมั่นในใจ ตั้งใจคิดจะเริ่ม เริ่มต้น สร้างตัว สร้างตนได้ จะประสบความสำเร็จฟันธงครับ

ถ้าใครเกิดราศีเมษพื้นวาสนาไม่ดีแล้วไปทะเลาะกับเค้าหรือใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา จะมีเกณฑ์เกิดศัตรูและอุบัติเหตุเพศภัยและจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น ช่วงประมาณหลังวันที่ 18 เมษายนเป็นต้นไป ไปจนราวๆ 1 เดือนเป็นช่วงที่ชาวราศีเมษจะต้องระวังระวังการเกิดอุบัติเหตุ เลือดตก ยางออก ทำอะไรต้องไม่ประมาท ต้องหาเหรียญเทพพระราหูทรงครุฑมาติดตัวประจำตน จะเปลี่ยนแปลงดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี เดินทางไกลมีหลวงปู่ทวดติดตัวไป

ในช่วงเวลานี้ถ้าเกี่ยวข้องกับการเรียน อ่านเขียน ศึกษา ให้ตั้งใจให้มาก อ่อนน้อมถ่อมตน ให้ผ่านเพศภัย เรื่องการงานมีโอกาสจะได้เปลี่ยนงานเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมปีที่แล้วจนถึงวันที่ 17 เมษายน ดาวกัมมะโคจรเข้าสู่ภพสุภะมีโอกาสได้งานเริ่มต้น การงานและการเริ่มต้นในครั้งนี้จะเจอปัญหาอีกครั้งหลังวันที่ 18 เมษายน แล้วจะเจอไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคมในปีนี้ แล้วหลังจากนั้นจะพ้นจากเหตุเพศภัยในเรื่องการงาน เรื่องความทุกข์ ความกังวล ที่เป็นระยะเวลามา 4-5 ปี จากนี้จะพ้นภัยไปอีกยาวไกลเกิน 10 ปี เพราะฉะนั้นนี่คือเสียงสว่างในปลายอุโมงค์ให้รู้ว่า ไทม์ไลน์ของชาวราศีเมษเป็นแบบนี้ให้วางแผน สร้างบุญ สร้างกุศล อย่าขาดตอนในการสร้างบุญ

เรื่องของการเงินเป็นอีกจังหวะที่ชาวราศีเมษมีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชค เสี่ยงลาภ เลข 6 เลข , 4 , เลข 5 เป็นเลขนำโชค อันเกิดจะดาวศุกร์ ดาวพุธ และดาวพฤหัสบดี จะเป็นมงคลให้เกิดโชคลาภแบบไม่คาดฝัน  เรื่องเกี่ยวข้องกับความรักจังหวะนี้ต้องประคับประคอง เอาเวลาไปทุ่มเทเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการงานเป็นหลักน่าจะดีกว่าใครที่มีคนรักอยู่แล้วในช่วงนี้ต้องระมัดระวัง จะมีเรื่องเสียหายผิดหวัง ส่วนเรื่องสุขภาพโดยรวม จะมีปัญหาเรื่องกระดูกและฟัน ไปหาคุณหมอเพื่อตรวจร่างกายรักษา เอาละครับขอให้เทวดาคุ้มครอง ขอให้ชาวราศีเมษพ้นเพศภัยนานับประการ ดวงชะตาในเดือนเมษายนก็เป็นดังนี้ขอให้ชาวราศีเมษมีความสุข

Sanook.commenu