ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ
แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน   รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว หรือ อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้ปลดหนี้ค้างชำระได้หมด!! แต่วันที่ 2-3 ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ อาจถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   “เหล้าเก่าในขวดใหม่” เป็นระยะที่เหมาะจะนำโครงการ แผนงานที่เคยถูกปฏิเสธไปแล้ว นำมาปัดฝุ่น ตกแต่งใหม่ให้สวยงาม ก็อาจทำให้ประสบความสำเร็จ มีผลกำไร หรือถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่มากขึ้น

ความรัก   เข้าสังคม ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมต่างๆ อาจทำให้ “อดีตรัก” หวนคืน มีเกณฑ์จะได้พบเพื่อนเก่า คนรักเก่า รักที่ยังฝังใจ ที่จะมีโอกาสกลับมาเริ่มต้นรักกันใหม่ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ใส่ใจ ดูแล “กระเป๋าเงิน” ของเขา/เธอของคุณให้มากขึ้น เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้รัก...ร้าว

ครอบครัว   อย่าตะคั้นตะคอกให้เคืองหู ไม่ควรพูดก็อย่าพูดถึงมึงกู...โดยเฉพาะกับคนรับใช้ บริวาร เพราะอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อนได้

โชคลาภ   อาจมีโชคได้ลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง

 

คำแนะนำ   จากวันที่ 12 ธันวาคม 2559 – 20 มกราคม 2560 ดาวอังคารจะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขต ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าให้ระวังความคิด การตัดสินใจใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้การเงินเสียหาย..สูงมาก โดยเฉพาะการกระทำที่ผิดศีลธรรม หรือ ผิดทำนองคลองธรรมทุกประการ!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

 

Sanook.commenu