ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ฟันธงดวงชะตา 4 ราศีในปีหน้า 2560

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อเตรียมรับมือกับปีหน้า 2560 นี้

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ธ.ค. 2559 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาในปีหน้าของ ( 4 ราศี ชาวราศีเมษ , ราศีพฤษภ , ราศีเมถุน , ราศีกรกฏ ไปแเล้ว คลิกอ่าน 4 ราศีสัปดาห์ที่แล้ว ) เราต่อจากสัปดาห์ที่แล้วอีก 4 ราศี ดังต่อไป ชาวราศีพิจิก , ราศีสิงห์ , ราศีกันย์ , ราศีตุลย์ ดังต่อไปนี้!! เพื่อจะได้เตรียมรับมือกับปีหน้า 2560


ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีพิจิก ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พย. - 15 ธค.

ชาวราศีพิจิกดาวเสาร์ยังโคจรทับเรือนชะตาราศีแต่ท่านจะค่อยๆคลี่คลายจนพ้นจากราศีในปลายปีแน่นอนเพราะฉะนั้นจงอดทนอย่างมีท่าที และอย่าประมาท ดาวพฤหัสบดีจะโคจรอยู่ในเดือนลาพะและโคจรหมุนดวงชะตาในปีหน้า ชาวราศีพิจิกถ้าสร้างบุญ สร้างกุศล จะเป็นมงคลเสริมชะตาราศี ดาวอังคารดาวประจำตัวจะโคจรอย่างเป็นจังหวะจะโคน ขยันสู้แล้วชนะ ราหูที่โคจรอยู่ในเรือนกัมมะ มืดมามัว 1 ปีจากนี้สว่างไสว หลังจาก 4 สิงหาคมเป็นต้นไป ดวงชะตาจะมีโชคชะตาชัดเจน

การเรียนการศึกษาของราศีพิจิกจะเห็นได้ว่า ต้องตั้งใจไฝ่เรียนรู้ จะมีความโดดเด่นที่สุดราวๆเดือนมีนาคมจนถึงกันยายน อ่านเขียนเรียนอะไรก็สำเร็จ แต่ในช่วงหลังเดือนกันยายนไปแล้วให้อ่อนน้อมถ่อมตนเข้าหา ครูบาอาจารย์ เรื่องการงาน เหนื่อย หนัก ในปีที่ผ่านมาอึมครึ้มครับ แต่ก็ยังมีคุณค่าตรงที่เราได้ทำงาน เพราะฉะนั้นชาวราศีพิจิกปีนี้ ดวงชะตาเรื่องการ งานจะเห็นได้ว่าจะมีสภาพค่อยๆโปร่งตั้งแต่ต้นปี จนถึง 4 สิงหาคม พอถึง 4 สิงหาคมหลุด ดวงชะตาเปิด มีงานเข้า โอกาสใหญ่ๆ จะเกิดขึ้น

คลิกฟังคลิป ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีพิจิก ต่อที่นี่!!

 

ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีสิงห์ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่เกิดราศีสิงห์ประจำปี พ.ศ 2560 ปีแห่งการพ้นเงากรรม บุญกุศลที่ได้สร้างจะนำไปสู่การเปิดดวงชะตา ทำให้มีชีวิตรุ่งโรจน์ในปี พ.ศ.2560 นี้ฟันธงครับ ราหูทับดวงชะตาราศีมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แล้วอยู่มาจนถึงปี 2560 อยู่ถึงประมาณวันที่ 4 สิงหาคม ก็จะผ่านพ้น เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในราศีสิงห์ตั้งแต่ต้นปี จนถึงกลางปี ต้องตั้งสติ เร่งสร้างบุญสร้างกุศล ตั้งแต่ต้นปี เพราะปาฏิหาร์ยแห่งบุญเท่านั้นที่จะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้คุณผ่านพ้นวิบากกรรม แล้วนำมาซึ่งความสุข ทำบุญอย่างไร ก็ได้สุขในใจเป็นปีที่ผมเตือนอย่างเดียว อย่าลุ่มหลงในความรักจนเสียการเรียน เพราะมีเกณฑ์ที่หลงใคร รักใคร แล้วทำให้มีความผิดพลาดเสียหาย

นำมาสู่ปัญหาเรื่องการเรียน การศึกษา ที่เรียนไม่จบเพราะท้องก่อนแต่ง หรืออกหักแล้วมีปัญหา ทำให้เสียสมาธิ ดาวการงานหรือเรือนการงาน ที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง งานที่เกี่ยวข้องกับของกินของใช้สวยงาม ธุรกิจบริการ งานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอาหาร งานที่เกี่ยวข้องกับจิวเวลรี่ เพชร พลอย มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จครับ แต่ค่อยเป็น ค่อยไป เพราะดาวเสาร์ยังเล็งดวงชะตาเรือนการงาน ตั้งแต่ต้นปี จนถึงวันที่ 1 ธันวาคม อย่าย้อท้อ ถ้าเลยวันที่ 4 สิงหาคมไปแล้ว ดวงชะตาเปิด การงานก็จะรุ่งเรือง แต่ถ้าเกิดคุณงอมืองอเท้าหมดแรง อ่อนกำลังพอถึงเวลาที่ดวงชะตาฟ้าเปิด บุญก็ไม่ได้สร้างมาแล้วอะไรจะเป็นเครื่องนำพาให้ชีวิตก้าวไป

คลิกฟังคลิป ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีสิงห์ ต่อที่นี่!!  

 

ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีกันย์ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ เป็นปีแห่งการได้รับดอกบุญแห่งบุญกุศล พ้นเคราะห์ ชีวิตผ่านพ้นปีนี้ จะประสบความสำเร็จสมปรารถนา ในปี 2560 การเรียน การศึกษา จะประสบความสำเร็จสอบเข้าเรียนต่อได้ ขอให้มีความตั้งใจรับรองว่ามีผลดีฟันธง เรื่องการงานก้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ แล้วชาวราศีกันย์มีดาวดวงนึง คือดาวพฤหัสบดี โคจรมาทับเรือนชะตาได้เป็นองค์เกณฑ์ของศุภเคราะห์ ศุภเคราะห์แปลว่าโชคใหญ่ ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว จนถึง 2560 นี้ ใครเกิดราศีกันย์นี้ให้เร่งสร้างบุญ สร้างกุศล ก่อนหน้านี้ที่ยังไม่เกิดผล จังหวะนี้จะเป็นมงคลเบิกรับปีใหม่ ได้งานใหม่ดีกว่าเดิม ลงทุนทำการค้า ทำธุรกิจปีนี้อย่ารอ ลุย! คุณจะประสบความสำเร็จในการลงทุนมีเงินทองไหลมาเทมาเริ่มต้นก่อร่างสร้างตัวได้ฟันธงครับ

ส่วนเรื่องการเงินจังหวะที่ดาวพฤหัสบดีโตจรทับเรือนชะตานั้น คุณจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จทั้งการเรียนและการงานส่งผลดี พอหลังจากกลางเดือนมกราคมต้นปี จนถึงประมาณวันที่ 12 มีนาคม คนที่เกิดราศีกันย์ทำอะไรเป็นเงิน เป็นทอง ฟันธง แต่พอในจังหวะระยะเวลานึงประมาณเดือนเมษา พฤษภา มิถุนา กรกฏา สิงหา จังหวะนี้ชาวราศีกันย์นั้นต้องวางแผน ทำยุทธศาสตร์ใหม่หรือเพื่อก่อให้เกิดรายได้ พอหลังจากวันที่ 6 กันยายน 2560 ไปจนถึงกลางปี 2561 เป็นจุดจังหวะที่ชาวราศีกันย์จะรวย เพราะฉะนั้นขอให้มีความุ่งมั่น ตั้งใจ บุญต้องสร้าง บุญจะเป็นอานิสงค์ให้เกิดทรัพย์

คลิกฟังคลิป ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีกันย์ ต่อที่นี่!! 

 


ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีตุลย์ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. –15 พ.ย.

ปีนี้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ เจริญรุ่งเรือง หมดหนี้ หมดสิน พ้นเคราะห์โพยภัย เป็นปีแห่งความสดใสและประสบความสำเร็จในทุกประการฟันธงครับ ชาวราศีตุลย์เป็นปีที่ต้องเจอกับวิบากกรรมจะดี ก็ยังไม่ดี ทีนี่ในปี 2560 นะครับจะมีอิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่จะโคจรทับราศี เป็นโอกาสที่ดีจากบุญกุศล ที่ได้สร้างมาเสริมเป็นมงคล แล้วดาวเสาร์ก็โคจรมาพ้นจากดวงชะตาราศี นับตั้งแต่ต้นปี จนถึงปลายปีแปลว่ามีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นกับดวงชะตา และที่สำคัญดาวราหูโคจรเข้าสู่เรือนการงาน และมีตำแหน่งเป็นจุลจักรมีความโดดเด่นตั้งแต่ประมาณกลางปีเป็นต้นไป แล้วอยู่ไปปีครึ่ง ดังนั้นจึงเป็นโอกาสยิ่งใหญ่ที่จะเป็นการเปิดดวงชะตาที่ราศีตุลย์จะประสบความสำเร็จฟันธงครับ การดรียน การศึกษาในปี 2560 นั้น ประมาณเดือน ม.ค. - มี.ค. สอบ อ่าน เขียน เรียน ทุกอย่างจะประสบความสำเร็จด้วยความราบรื่น และจะโดดเด่นอีกครั้งนึงคือหลังจากวันที่ 6 ก.ย. ไปแล้ว ดาวพฤหัสบดีก้จะโคจรทับเรือนชะตาเป็นเอกะนระเกณฑ์ แปลว่า สำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรือง

ในเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสติปัญญา ความรู้ประสบการณ์ที่สามารถมาบริหารจัดการในทางที่ดี ที่เกี่ยวข้องกับการเรียน ในเรื่องการงานปี 2560 จะเห็นได้ว่าชาวราศีตุลย์มีโอกาส ขยับขยาย เริ่มต้น เดินหน้า และประสบความสำเร็จสมปรารถนา การงานในปีที่ผ่านมานั้นอึมครึ้มแต่ปี 2560 นั้นจะมีดาวที่โคจรเข้าสู่เรือนการงานคือราหู แล้วเริ่มขยับตั้งแต่เดือนกรกฏา สิงหา ก็แปลว่าตั้งแต่ ต้นปีถึงกลางปีนั้น จะมีสภาวะที่ดีขึ้นเป็นลำดับ เพราะในห้วงเวลาเดือนมกราคม -มีนาคมนั้น ดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับเรือนชะตาของชาวราศีตุลย์ แปลว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมีความ เจริญก้าวหน้า ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แต่พอผ่านพ้นวันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป ช่องทางใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ ที่กว้างไกล จะเกิดขึ้นกับดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ แปลว่าจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ชาวราศีตุลย์ที่สร้างบุญ สร้างกุศล มงคลบุญจะช่วยเสริมดวงชะตาราศี

 

คลิกฟังคลิป ฟันธงดวงปี พ.ศ.2560 ลัคนาราศีตุลย์ ต่อที่นี่!!

 


ส่วนอีก 4 ราศีรอติดตามในวีคถัดไปนะคะ Sanook!Horoscope จะรีบนำมาอัพเดทให้ทุกท่านทราบกันค่ะ!

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  รายการ ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu