ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่ในช่วงนี้จะถูกหามส่งโรงหมอ!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของท่านหรือไม่ ที่จะมีเคราะห์มาเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ธ.ค. 2559  ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาราศีใดในช่วงนี้ที่มีเกณฑ์ หามส่งโรงหมอ  ซึ่งได้แก่ ท่านที่เกิดราศี....

ราศีกรกฎ อยู่ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. -16 ส.ค.

พูดไปก็เหมือนแช่งคุณนะครับ ชาวราศีกรกฎถ้าหากมีดาวอังคารโคจรเล็งชะตาทางภาษาโหรเรียกได้ว่าเข้าเกณฑ์ในเรื่องเคราะห์ที่เรียกว่า อัมพุภุมโม คือ ราศีที่เป็นธาตุน้ำอย่างราศีกรกฎ คือราศี อัมพุ ภาษาโหรแปลว่าน้ำ แม่ธาตุน้ำคือกรกฎ ภุมโมคืออังคาร หากดาวอังคารมาเล็งชะตาชาวราศีกรกฎ เข้าเกณฑ์คราวเคราะห์โดนฆาต แปลว่ามีเกณฑ์ได้รับอุบัติเหตุ ป่วยเจ็บหนัก เพราะฉะนั้นเข้ากับชาวราศีกรกฎ ในห้วง 45 วัน นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ธันวาคม มา และที่สำคัญคุณที่เกิดในราศีมังกรก็เช่นเดียวกัน ดาวอังคารก็โคจรมาทับชะตาเกิด 45 วัน ก็ต้องระมัดระวังเป็นลำดับที่ 2 เพราะฉะนั้นเรื่องอย่างงี้ระวังแล้ว ไม่ประมาทแล้วอาจจะมาจากเหตุจากบุคคลอื่นทำให้เราได้รับอุบัติเหตุ

หาหลวงปู่ทวดมาแขวนคอ หาเหรียญพระราหูทรงครุฑมาติดตัวประจำตน หลวงปู่ทวดที่เป็นมงคลในขณะนี้ก็ไปที่วัด วัดไทรใต้ จ.นครสวรรค์ เป็นมงคลเพราะว่าหลวงพ่อเขียวท่านมาปลุกเสกเอาไว้ และเป็นวัดที่สืบศรัทธามาจากพระอาจารย์ทิมในอดีตที่มีนิมิตว่าวัดไทรใต้ จ.นครสวรรค์ มีญาณของหลวงปู่ทวดจึงไปสร้างหลวงปู่ทวดไว้ 1 องค์ที่นั่น เพราะฉะนั้นหลวงปู่ทวดติดตัวที่คุณมีอยู่ หรือที่ผมแนะนำนี้ หรือจะเหรียญพระราหูทรงครุฑที่จะมีเทวานุภาพคุ้มรักษา เอาละครับนอกจากไม่ประมาทแล้ว ระวังแล้ว ไปตรวจร่างกายไปหาคุณหมอ ให้ดูแลสุขภาพแล้ว ก็ยังต้องมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้คุ้มครองตัว ขอให้พ้นเพศภัยครับ และจากนี้จนถึงประมาณส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์หามส่งโรงหมอ ได้แก่ ชาวราศีกรกฎ ฟันธงครับ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการ 

Sanook.commenu