ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีธนู (ระหว่างวันที่ 22 พ.ย. ถึง 21 ธ.ค.)

ตามอิทธิพลของราศีชาวราศีธนูเป็นชอบตั้งเป้าหมายของชีวิตคนชอบเดินทางท่องเที่ยวชอบการเดินทางไกลหรือต้องมีเหตุให้เดินทางบ่อยๆหรือไม่ค่อยได้อยู่ในถิ่นเกิดตนเองอาจมีเหตุต้องย้ายบ้านย้ายที่อยู่แล้วจะก่อให้เกิดความโชคดีเป็นคนใจดี สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยนกับสถานการณ์ปกติ  แต่ก็สามารถใจร้อนขึ้นมาได้ถ้าได้พบเจอเรื่องที่ไม่ถูกต้องเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆเพิ่มเติม มีความชอบเรื่องศาสนาชอบไปวัด ดวงชะตาถ้าได้โยกย้ายอยู่ต่างถิ่นต่างประเทศก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองดี เป็นคนอนุรักษ์นิยมเป็นคนที่มีอุดมการณ์ ใจดี เป็นคนใจบุญ ชอบเปลี่ยนเป้าหมายในชีวิตบ่อยๆ

 

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความ ดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์ มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ

 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี  80% ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีธนูกับชาวราศีสิงห์

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักราศีสิงห์กับราศีธนูอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะอิทธิพลระหว่างราศีในการคบหากันก็ส่งเสริมกันดี  แต่ก็ต้องมีการปรับเข้าหากันในด้านการแบ่งเวลาให้กันก็เป็นสิ่งจำเป็น เพราะคู่รักราศีสิงห์กับราศีธนูมักไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนักเนื่องจากหน้าที่การงาน จนบางครั้งในการในการนัดหมายกันก็มีโอกาสผิดนัดกันได้  ก็ควรต้องเข้าใจกันและให้อภัยซึ่งกันและกันก็จะสามารถรักษาความรักให้มีความมั่นคงต่อกันได้ดี อุปนิสัยในการแสดงออกระหว่างกันก็จะแสดงออกต่อกันอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันได้ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรนัดกันไปเที่ยวเพื่อสร้างความสัมพันธ์ด้านความรักให้มีความรักที่ลึกซึ่งและมั่นคงต่อกันก็คือ ดูหนัง  ชมคอนเสิร์ต   ไปเที่ยวสวนสนุก  ไปเที่ยวสวนสัตว์ อัญมณีที่ควรมอบให้กันเพื่อช่วยให้ความสัมพันธ์ที่ดีด้านความรักระหว่างกันก็คือ  ไพลิน บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันก็คือ บ้านแบบสไตล์วินเทจ

 

 

Sanook.commenu