ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีมิถุน โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีมิถุน โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีธนู (ระหว่างวันที่ 22 พ.ย. ถึง 21 ธ.ค.)

ตามอิทธิพลของราศีชาวราศีธนูเป็นชอบตั้งเป้าหมายของชีวิตคนชอบเดินทางท่องเที่ยวชอบการเดินทางไกลหรือต้องมีเหตุให้เดินทางบ่อยๆหรือไม่ค่อยได้อยู่ในถิ่นเกิดตนเองอาจมีเหตุต้องย้ายบ้านย้ายที่อยู่แล้วจะก่อให้เกิดความโชคดีเป็นคนใจดี สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยนกับสถานการณ์ปกติ  แต่ก็สามารถใจร้อนขึ้นมาได้ถ้าได้พบเจอเรื่องที่ไม่ถูกต้องเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆเพิ่มเติม มีความชอบเรื่องศาสนาชอบไปวัด ดวงชะตาถ้าได้โยกย้ายอยู่ต่างถิ่นต่างประเทศก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองดี เป็นคนอนุรักษ์นิยมเป็นคนที่มีอุดมการณ์ ใจดี เป็นคนใจบุญ ชอบเปลี่ยนเป้าหมายในชีวิตบ่อยๆ

 

ชาวราศีมิถุน (ระหว่างวันที่ 22 พ.ค. ถึง 21 มิ.ย.)

ชาวราศีมิถุนเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเรื่องรู้สิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์หรือกับผู้อื่นได้ดี ชอบวางแผนการใช้ชีวิตได้ดี ชอบสื่อสารสนทนากับเพื่อนหรือชอบเข้าสังคม แต่บางครั้งชอบเปลี่ยนเป้าหมายโต้คารมเก่งพอสมควรแต่บางครั้งการการตัดสินใจไม่เด็ดขาดสองจิตสองใจ เรื่องของการดูแลคนในครอบครัวก็ทำได้ดีพอสมควรอาชีพที่เหมาะสมกับคนที่เกิดราศีนี้คืออาชีพนายหน้า นักค้นคว้า นักประดิษฐ์ ไม่ค่อยชอบทำงานซ้ำๆเพราะเป็นคนเบื่อง่าย

 

ความเข้ากันของทั้งสองราศี  80% ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีธนูกับชาวราศีมิถุน

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีมิถุนกับชาวราศีธนู อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในเรื่องของการปรับตัวเข้าหากันก็ยังทำได้ดี อุดมการณ์และเป้าหมายในการการดำเนินชีวิตส่วนใหญ่มีความคล้ายกัน การดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  การสร้างบรรยากาศในเรื่องการสร้างความสุขให้แก่กันก็สามารถปฏิบัติต่อกันได้ดี จึงสามารถคบหากันในรูปแบบคนรักที่ส่งผลด้านความรักและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้  สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปท่องเที่ยวร่วมกัน ที่จะช่วยให้ความรักและความสัมพันธ์ให้ดีต่อกันก็คือ พากันเดินทางไปท่องเที่ยววัดโบราณเพื่อทำบุญที่วัดร่วมกัน  โรงหนัง สวนสนุก ทะเล อัญมณีที่ถูกทำเป็นเครื่องประดับที่ควรมอบให้แก่กันก็คือแหวนที่ทำจากทองคำประดับด้วยทับทิม  บ้านหรือเรือนหอที่เหมาะที่จะซื้อไว้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันควรเลือกเป็นบ้านแบบสไตล์โมเดิร์น

 

 

Sanook.commenu