ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 พระเครื่อง ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีเมษ

 

ผลการผูกดวงสมพงศ์ตามราศี :

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีเมษกับชาวราศีเมษ

ความสมพงศ์ของคู่รักชาวราศีเมษกับชาวราศีเมษด้วยกันมีข้อดีคือความจริงใจที่มีต่อกันอยู่ในเกณฑ์ที่ดี นิสัยของชาวราศีเมษชอบการเดินทาง ชอบการเข้าสังคม  แต่การเข้าสังคมมากก็จำเป็นที่ต้องใช้เงินมากด้วยเช่นกัน ก็จะทำให้เก็บเงินกันไม่ค่อยอยู่เพราะค่าสังคมที่ต้องไปใช้จ่ายเงินเยอะ ฉะนั้นคู่รักชาวราศีเมษต้องช่วยกันวางแผนการเก็บเงินโดยร่วมกัน  โดยการซื้อที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ก็จะดี ในการคบหากันในเรื่องนิสัยส่วนตัวพึงควรระวัง คำพูดที่ตรงเกินไประหว่างกัน  ควรสร้างบุญร่วมกันโดยการพากันไปทำบุญที่วัดบ่อยๆ สถานที่ๆควรพากันไปเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันก็คือ  การเดินป่าผจญไพร ตั้งแคมป์ เที่ยวน้ำตก ดูหนัง ชมคอนเสิร์ตจะก่อให้เกิดความสุขและความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันได้ ญมณีที่จะนำโชคทางด้านความรักที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ จี้เพชร บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบ สไตล์คลาสสิก     

 

ข้อแนะนำ: ถ้าความหมายออกมาดีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าความหมายที่วิเคราะห์แล้วออกมาไม่ดี ควรปรับแก้ไขที่ตนเอง และวิถีการดำเนินชีวิตค่ะ

กลับไปดูดวงสมพงศ์ตามราศี

 

Sanook.commenu