ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีมีน (ระหว่างวันที่ 22 ก.พ. ถึง 21 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นคนละเอียดอ่อนมีจินตนาการสร้างสรรค์เป็นคนรักสันโดษมีความสามารถพิเศษ  เข้ากับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่มักจะเบื่อง่ายคาดเดาจิตใจและอารมณ์ยาก ละเอียดรอบคอบ มีสัมผัสที่6ค่อนข้างแม่นยำชอบไปวัดทำบุญ เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาชอบ ชอบคิดถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา  ชอบทำบุญ  มักชอบสร้างผลงานที่มีคุณภาพทำงานไม่เหมือนใคร ชอบความเรียบง่ายต่อการใช้ชีวิต มีลักษณะท่าทางเป็นมิตรไม่ชอบความรุนแรง แต่บางครั้งก็เป็นคนอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้เช่นกันไม่ชอบการคดโกง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีมีนคือ นักเขียน หรืองานที่ต้องใช้จินตนาการสร้างสรรค์ นักดนตรี  งานด้านวงการบันเทิง ด้านความรักเป็นคนที่อารมณ์ละเอียดอ่อนไหวง่ายแต่ก็เป็นคนจริงจังด้านความรักมากถ้าหากรักใครแล้วก็จะมีวิธีดูแลเอาใจคนรักได้เป็นอย่างดี การปฎิบัติกับคนรักในรูปแบบสร้างความประหลาดใจให้กับคนรักในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึงเสมอ

 

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง

 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีมีนกับชาวราศีกันย์

ความสมพงศ์ของคู่รักชาวราศีมีนกับชาวราศีกันย์นั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องปรับความสัมพันธ์และทัศนคติเข้าหากันมากพอสมควรเพราะชาวราศีกันย์เป็นคนเจ้าระเบียบมีหลักการปฏิบัติมีแบบแผนในการดำเนินชีวิตที่แน่นอน ส่วนชาวราศีมีนจะมีแนวคิดที่ไร้ขอบเขตในการสร้างสรรค์สามารถยืดหยุดในการใช้ชีวิตในทุกด้านได้ตลอด และบ้างครั้งก็ใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผลในการตัดสินใจและไม่ชอบที่จะถูกบังคับ จึงจะมีความต่างกันในเรื่องของลักษณะนิสัยส่วนตัวอยู่มาก หากคบหากันอยู่จะต้องปรับตัวเข้าหากันโดยการฟังเหตุผลซึ่งกันและกันมากๆจึงจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปท่องเที่ยวเพื่อ สร้างความสัมพันธ์ทางด้านความรักที่มั่นคงต่อกันนั้น ควรพากันไปเที่ยวสวนสนุก  รับประทานอาหารมื้อค่ำริมแม่น้ำที่มีบรรยากาศดีๆ  เดินทางท่องเที่ยวทะเล  ดูหนัง อัญมณีที่จะเสริมโชคดีทางความรักที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ แหวนทองคำ บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อาศัยอยู่ด้วยกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ ลอฟท์

 

 

Sanook.commenu