ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีมีน (ระหว่างวันที่ 22 ก.พ. ถึง 21 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นคนละเอียดอ่อนมีจินตนาการสร้างสรรค์เป็นคนรักสันโดษมีความสามารถพิเศษ  เข้ากับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่มักจะเบื่อง่ายคาดเดาจิตใจและอารมณ์ยาก ละเอียดรอบคอบ มีสัมผัสที่6ค่อนข้างแม่นยำชอบไปวัดทำบุญ เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาชอบ ชอบคิดถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา  ชอบทำบุญ  มักชอบสร้างผลงานที่มีคุณภาพทำงานไม่เหมือนใคร ชอบความเรียบง่ายต่อการใช้ชีวิต มีลักษณะท่าทางเป็นมิตรไม่ชอบความรุนแรง แต่บางครั้งก็เป็นคนอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้เช่นกันไม่ชอบการคดโกง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีมีนคือ นักเขียน หรืองานที่ต้องใช้จินตนาการสร้างสรรค์ นักดนตรี  งานด้านวงการบันเทิง ด้านความรักเป็นคนที่อารมณ์ละเอียดอ่อนไหวง่ายแต่ก็เป็นคนจริงจังด้านความรักมากถ้าหากรักใครแล้วก็จะมีวิธีดูแลเอาใจคนรักได้เป็นอย่างดี การปฎิบัติกับคนรักในรูปแบบสร้างความประหลาดใจให้กับคนรักในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึงเสมอ

 

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีมีนกับชาวราศีเมษ

การผูกดวงสมพงศ์ของของคู่รักชาวราศีมีนกับราศีเมษทั้งสองราศีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แต่ก็มีเรื่องที่จะต้องปรับเข้าหากันอยู่ในเรื่องของลักษณะนิสัยที่มีความแตกต่างกันอยู่พอสมควรเพราะชาวราศีมีนชอบความสงบแต่ชาวราศีเมษชอบ ความบันเทิงและการเข้าสังคมและชาวราศีเมษบางครั้งพูดตรงเกินไปอาจจะส่งผลกระทบจิตใจคู่รักชาวราศีมีนได้ ชาวราศีมีนเป็นคนละเอียดอ่อนทางด้านความรู้สึกและจะชอบความโอนโยนมากกว่าจึงจำเป็นต้อง ปรับตัวเข้าหากันในเรื่องของการสื่อสารพูดคุยกันแบบใช้เหตุผลในทางที่ดี 

ในเรื่องการสร้างฐานะชาวราศีเมษจะสามารถหาโอกาสใน การหาเงินได้เก่งแต่จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่    จึงจำเป็นต้องซื้อเป็นอสังหริมทรัพย์เอาไว้ก็จะดี ชาวราศีมีนจะมีความสามารถในการสร้างฐานะและหาทรัพย์สินได้ดีเช่นกันแต่จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เพราะมีความเมตาชอบช่วยเหลือบริวาร ฉะนั้นทั้งสองราศีนี้หากเป็นคู่รักกัน ถ้าอยากจะมีทรัพย์สินร่วมกันจะต้องซื้อเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อร่วมกันจึงจะดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปเที่ยวเพื่อสานความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันคือสวนสัตว์ สวนพฤกษศาสตร์ โรงหนัง โรงละคร  เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันคือ สร้อยคือทองคำขาวที่มีจี้เพชรล้อมทับทิม บ้านหรือเรือนหอที่ควรจะซื้อไว้อยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์วินเทจ

 

 

Sanook.commenu