ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 พระเครื่อง ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ผลการผูกดวงสมพงศ์ตามราศี :

ชาวราศีมีน (ระหว่างวันที่ 22 ก.พ. ถึง 21 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นคนละเอียดอ่อนมีจินตนาการสร้างสรรค์เป็นคนรักสันโดษมีความสามารถพิเศษ  เข้ากับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่มักจะเบื่อง่ายคาดเดาจิตใจและอารมณ์ยาก ละเอียดรอบคอบ มีสัมผัสที่6ค่อนข้างแม่นยำชอบไปวัดทำบุญ เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาชอบ ชอบคิดถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา  ชอบทำบุญ  มักชอบสร้างผลงานที่มีคุณภาพทำงานไม่เหมือนใคร ชอบความเรียบง่ายต่อการใช้ชีวิต มีลักษณะท่าทางเป็นมิตรไม่ชอบความรุนแรง แต่บางครั้งก็เป็นคนอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้เช่นกันไม่ชอบการคดโกง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีมีนคือ นักเขียน หรืองานที่ต้องใช้จินตนาการสร้างสรรค์ นักดนตรี  งานด้านวงการบันเทิง ด้านความรักเป็นคนที่อารมณ์ละเอียดอ่อนไหวง่ายแต่ก็เป็นคนจริงจังด้านความรักมากถ้าหากรักใครแล้วก็จะมีวิธีดูแลเอาใจคนรักได้เป็นอย่างดี การปฎิบัติกับคนรักในรูปแบบสร้างความประหลาดใจให้กับคนรักในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึงเสมอ

     

ชาวราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. ถึง 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์จะมีอุปนิสัยทำอะไรตรงไปตรงมา ตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็วมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนฉลาดพูดไม่อ้อมค้อม พูดตรงไปตรงมา มักจะติดเพื่อน ชอบเข้างานสังคม ด้วยลักษณะนิสัยของชาวราศีกุมภ์จะมีน้ำใจต่อเพื่อนเสมอจึงมีเพื่อนรักใคร่เอ็นดูเสมอ  และชอบศึกษาหาความรู้ใหม่เพื่อความก้าวหน้ามีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความสามารถทางด้านศิลปะและจะเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดีชอบวางแผนงานต่างๆบางครั้งก็ชอบเปลี่ยนจุดมุ่งหมายบ่อยๆชอบพัฒนาตนเองอยู่เสมอ  ชอบพึงพาตนเองชอบของใหม่ทันสมัย

         

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีมีนกับชาวราศีกุมภ์

ความสมพงศ์ขอคู่รักชาวราศีกุมภ์กับชาวราศีมีนนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะข้อดีของชาวราศีกุมภ์นั้นลักษณะนิสัยพื้นฐานเป็นคนที่รักครอบครัวอยู่แล้วส่วนชาวราศีมีนก็มีข้อดีเช่นกันในเรื่องของความใจดีมีเมตตาจึงทำให้ คู่รักชาวราศีกุมภ์และราศีมีนนั้นสามารถคบหากันให้เกิดความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ส่งผลให้เกิดความสุขและมีลงตัวในการดำเนินชีวิตร่วมกันได้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปท่องเที่ยวร่วมกันเพื่อที่จะช่วยเพิ่มความรัก ความสัมพันธ์ที่ดีให้มีต่อกันมากขึ้นก็คือ ไปเที่ยวทะเล  หรือ  ไปเที่ยวเกาะต่างๆ  ดูหนัง  ไปเที่ยวต่างประเทศ อัญมณีที่ควรมอบให้กันที่จะช่วยเสริมเพิ่มเติมให้เกิดความรักความผูกพันให้มีมากขึ้นก็คือ ทับทิม บ้านหรือเรือนหอที่เหมาะที่จะซื้ออาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ โมเดิร์น

 

ข้อแนะนำ: ถ้าความหมายออกมาดีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าความหมายที่วิเคราะห์แล้วออกมาไม่ดี ควรปรับแก้ไขที่ตนเอง และวิถีการดำเนินชีวิตค่ะ

กลับไปดูดวงสมพงศ์ตามราศี

 

Sanook.commenu