ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 21-27 พฤศจิกายน พ.ศ.2559

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภ แต่ระยะนี้ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะจากการเข้าสังคม พบปะคนหมู่มาก ซึ่งอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้ลงทุน ให้กู้ยืม หรือ เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีโอกาสเสียเปล่าทั้งนั้น โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน   อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอาสาเข้าช่วยเหลือผู้อื่น รวมถึงการขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือทั้งจากผู้ใหญ่หรือผู้ร่วมงานก็จะทำได้อย่างง่ายดาย แต่ให้ระวังอารมณ์ร้อน ใจเร็วจนขาดความยั้งคิด โดยเฉพาะในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็อาจทำให้เป็นอุปสรรค ที่จะทำให้งานหยุดชะงัก ล้มเหลวได้เลย

ความรัก   เดินทางท่องเที่ยวทางไกลทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด ก็มีโอกาสทำให้สัมพันธ์รักสดใสขึ้น คนโสดก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่เป็นระยะที่ควรระวัง อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนที่อายุอ่อนกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะโดน “เด็ก” หลอก

ครอบครัว   เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องคบเพื่อน


คำแนะนำ   ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม พ.ศ. ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีมกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง เป็นระยะเวลาที่ควรทุ่มเทพลัง ความสามารถที่มีให้กับภารกิจ กิจการที่กระทำ ที่จะทำให้เห็นเด่นชัดในสายตาของผู้อื่น แต่ให้ระวัง “ทำดีแต่อย่าให้เด่น” หรือรีบร้อน ลนลานมากไป อาจเป็นเหตุทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ที่อาจเป็นผลเสียย้อนกลับมาหาตัวเองได้!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu