ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันจันทร์ ที่ 14 ก.พ. 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 14 ก.พ. 2554

การงาน โดดเด่นในเรื่องของงานออฟฟิต งานในลักษณะที่ต้องทำมากกว่าสองคนขึ้นไป หรือทำกันเป็นทีม จะได้มิตรภาพและความดีบวกกับความสำเร็จ หรืองานที่เจ้าชะตารักที่จะทำก็อยู่มนเกณฑ์ที่ดี

การเงิน จะมีโชคเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ในวันนี้ มีโชคหรือทำเลที่ดีเกี่ยวกับการอยู่อาศัยจะได้ทรัพย์ได้โชค หรือผู้ที่ทำธุรกิจ หรือมีออฟฟิตที่บ้านก็จะดีส่งเสริมดวงชะตา

ความรัก เป็นความรักที่ต้องอาศัยระยะเวลาในการศึกษาดูใจกัน สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน บางครั้งการห่างกันจะทำให้เข้าใจกัน เข้าใจในความรักมากขึ้นด้วยความลึกซึ้ง

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค  9, 8, 6

 

 

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu