ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอเมย์ มีเซ้นส์ เผย!! ราศีมีเกณฑ์ความรักไม่ดี มีมือที่ 3

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ตรวจดวงชะตาความรัก แม่นเว่อร์

ดูดวงความรัก “คนนี้คือคนที่ใช่หรือไม่” ในรายการ Life Code By เมย์ มีเซ้นส์ ที่คุณสามารถกำหนดชีวิตคุณได้ด้วยตัวคุณเองซึ่ง หมอเมย์ มีเซ้นส์ กล่าวถึงดวงความรักว่า "ราศีที่เกณฑ์ความรักไม่ดี ความรักมีมือที่ 3" กล่าวไว้ดังนี้

ราศีมีเกณฑ์ความรักไม่ดี

ราศีที่ต้องระวังความรักมีปัญหา คือ ราศีมังกร แต่อย่าพึ่งตกใจไป จริงๆแล้วเป็นพื้นฐานของราศีมังกร ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง บางทีไม่จำเป็นก็ได้ที่ฉันจะมีใคร หรือไปเรื่อยๆ อยากมีแต่ไม่เป็นไร สามารถอยู่ได้ สบายๆ มาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น จริงๆแล้วอาจจะค่อนข้างชอบชีวิตส่วนตัวด้วยมากกว่า

ความรักที่เป็นมือที่ 3 โดยไม่รู้ตัว หรือ มีมือที่ 3 เข้ามาในครอบครัว

อย่างแรกเลย กรณีที่เราเป็นมือที่ 3 ควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ถ้าเราเริ่มต้นอะไรตั้งแต่แรกในทางที่ผิด มันก็จะไม่มีความสุข อาจแค่สุขเวลาคุณอยู่กับเค้า แต่หลังจากนั้นความสุขที่แท้จริงในชีวิตเรา แทบจะไม่เหลือเลย เพราะไปไหนคุณก็จะมีแต่ความรู้สึกลึกๆว่า ฉันกำลังทำผิดอยู่ กลัวคนจับได้ กลัวคนมารู้เรื่องของเรา ว่าความรักเราแย่ยังไง กลัวคนประนามว่าเราไม่ดียังไง ความทุกข์ต่างๆ นาๆ เหล่านี้มันทำให้คุณไม่มีความสุข 100% ทางที่ดีที่สุด ถ้าเลือกได้ คุณต้องเลือกรักตัวเองด้วยในทางที่ถูกด้วย เพราะว่าไม่ได้หมายความว่าชาตินี้คุณจะเจอแค่คนๆ นี้ ทำให้ถูกต้องตั้งแต่วันนี้ดีกว่า แล้วชีวิตคุณจะสุข เวลาใจเราไม่มีความทุกข์เกี่ยวกับเรื่องความรักเกี่ยวกับมือที่ 3  ความสุขอื่นๆ ที่ตามมาเราก็จะประสบความสำเร็จ คนไม่มีควมลับ กับคนมีความรักแตกต่างกัน


ชมคลิป ดวงความรัก “คนนี้คือคนที่ใช่หรือไม่”  ในรายการ Life Code By เมย์ มีเซ้นส์

Sanook.commenu