ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ราศีไหนมีเกณฑ์รักรุ่ง รักคลี่คลาย ได้สละโสด By หมอเมย์ มีเซ้นส์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

เรียกว่าดูดวงความรัก "แม่นเว่อร์

ดูดวงความรัก “คนนี้คือคนที่ใช่หรือไม่” ในรายการ Life Code By เมย์ มีเซ้นส์ ที่คุณสามารถกำหนดชีวิตคุณได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่ง หมอเมย์ มีเซ้นส์ กล่าวถึง ดวงความรักว่า "ราศีไหนมีเกณฑ์รักรุ่ง รักคลี่คลาย จะได้สละโสด" ไว้ดังนี้


ราศีไหนความรักรุ่ง

เมถุน และ ปีขาล หรือ ปีเสือ  ในปีนี้จะเป็นช่วงที่ดี เป็นจังหวะที่ดี จะพบเจอคนที่ถูกใจ คนที่ใช่ หรือ มีการเริ่มต้นความรักที่ชัดเจนที่ถูกต้อง เจอคนที่ใช่ หรือว่าคนที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาความรัก คุณอาจจะแยกออกห่างแล้วชีวิตคุณดีขึ้นแบบนี้ก็ได้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องอยู่คู่แล้วจะแฮปปี้เอนดิ้งตลอด คนโสดมีโอกาสได้เจอแน่นอน

ช่วงนี้ราศีไหน มีเกณฑ์สละโสด 

ได้แก่ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ใครไม่อยู่ในราศีนี้ไม่เป็นไร จริงๆแล้วทุกราศีมีโอกาสจะสละโสดแต่ว่าช่วงนี้ เค้าเรียกว่าการเปลี่ยนในพื้นฐานดวงชะตาของใครหลายๆคนด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสละโสดก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย บางคนอาจจะบอกว่ายินดีที่สละโสด แต่คุณอาจจะไม่รู้เบื้องหลังว่าพอสละโสดแล้วพออยู่ด้วยกัน แล้วมีความสุขหรือเปล่า คือบางคนไม่เคยอยู่ด้วยกัน พออยู่ด้วยกันได้เห็นข้อดีและข้อเสีย ฉะนั้นอย่าไปคิดอิจฉาเค้า ในการเป็นโสด กับการที่แต่งงาน มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัว


ราศีไหนที่มีเกณฑ์ความรักคลี่คลายหลังจากที่จ่มทุกข์มานาน

ราศีพิจิก หลังจากที่เราอาจจะเป็นผู้เสียสละมาตลอด หรือรู้สึกว่าฉันทำดีที่สุดแล้วไม่มีใครเข้าใจเราเลย ราศีพิจิก จะเป็นราศีที่ผูกใจเจ็บกับรักเก่าๆ หรือพฤติกรรมเก่าๆของแฟน มีโอกาสหลุดพ้น คุณต้องเดินไปข้างหน้า ไปอย่างมีเป้าหมาย มีโอกาสจะเจอรักที่ดีกว่าเดิมมากกว่า

ชมคลิป ดูดวงความรัก “คนนี้คือคนที่ใช่หรือไม่” รายการ  Life Code By เมย์มีเซนส์

Sanook.commenu