ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน   รายได้ –รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี และ ถ้าพิจารณาอย่างละเอียด รอบคอบ ก็ยังมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สังสรรค์ หรือได้รับข้อเสนอเข้าร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหายในวงการเดียวกันอีกด้วย


การงาน   เข้าสังคม ติดต่อ สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ชาวราศีพิจิกค้นพบหนทางที่จะนำไปสู่ความเจริญก้าวหน้าในอาชีพ ธุรกิจ การงานได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรเตรียมพร้อมกับโอกาสที่จะได้ปรับตำแหน่ง เปลี่ยนแปลงหน้าที่ หรือถูกโยกย้ายได้เช่นกัน

ความรัก   แบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกับคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด เป็นระยะโดดเด่นที่จะได้คู่จากการสังสรรค์มิตรสหาย หรือขอให้เป็นสื่อเมื่อพบเจอคนถูกใจ ก็อาจทำได้...วิวาห์เสียที

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการพบปะสังสรรค์กับเพื่อน

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ถ้าประมาท ขาดสติ ก็อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี ได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว ชาวราศีพิจิกก็จะได้โชคมีลาภ มีผลกำไรจากธุรกิจการงาน รวมถึงจะได้พบมิตรสหายที่ดี ที่สามารถขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือได้อย่างไม่มีเงื่อนไขดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu