ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“คนอวดผี” ขนลุก!! 23 ปี “ปู วิชชุดา” แม่สัมผัสดวงวิญญาณได้ว่ายังไม่ไปไหน?!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

นางเอกที่ล่วงลับ ยังมีจิตวิญญาณที่เฝ้ารออยู่

พบกับเรื่องราวของอดีตดาราดัง 23 ปีดวงวิญญาณ "ปู-วิชชุดา สวนสุวรรณ" ยังไม่ไปไหน!? เมื่อเรื่องราวของเธอถูกนำมาออกในรายการคนอวดผี โดยมีคุณแม่ "สุกัญญา สวนสุวรรณ" ซึ่งเป็นแฟนรายการ ติดต่อขอเข้ามามาร้องทุกข์เพราะอยากทราบว่า "ปู วิชชุดา" ยังอยู่กับแม่หรือไม่?

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชวนขนหัวลุก นางเอกชื่อดังจากละครช่อง 7 สี อย่าง อรุณสัวสดิ์ และ ริษยา ซึ่งโด่งดังมากๆ ในยุคนั้น แต่เป็นเพียงช่วงเวลาอันสั้น เพราะเธอได้จากไปก่อนวัยอันควร เพียงอายุ 19 ปี เท่านั้น ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตอย่างกะทันหัน เมื่อปี 2536

ซึ่งคุณแม่ของเธอสัมผัสได้ว่าเธอยังไม่ไปไหน เพราะสาเหตุอะไร จึงมาร้องขอให้ ริว จิตสัมผัส ช่วยสื่อสารกับวิญญาณของเธอ ซึ่งผ่านไปแล้ว 23 ปีที่เธอจากไป ซึ่งก็ได้คำตอบว่าเธอยังไม่ไปไหนจริงๆ "ปู วิชชุดา" ยังมีจิตวิญญาณที่เฝ้ารออยู่ ที่ไม่ไปไหนเพราะว่ายังเฝ้ารอการกลับมาของน้องชายที่เธอรักมากให้มาอยู่กับพ่อแม่ ที่แยกตัวออกไปหลังจากมีครอบครัว ทำให้พ่อแม่ไร้ที่พึ่งยามแก่ตัว จึงอยากเห็นครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา และมีความสุข พ่อแม่ต้องสบายเป็นความทรงจำภาพสุดท้ายก่อนเธอจะเสียชีวิต สำหรับเเฟนคลับท่านใดที่ยังรักเเละคึดถึงพี่ปู คลิกชมคลิปเรื่องราวได้ที่นี่ค่ะ


เรื่อง วิญญาณ ปู วิชชุดา ยังไม่ไปไหน

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการคนอวดผี 

Sanook.commenu