ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน   รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้จากกิจการ งานที่กระทำอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่เป็นระยะที่ควรระวังรายจ่ายที่เกิดขึ้นจากความประมาท ไม่ละเอียดรอบคอบ รวมถึงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน

การงาน   การเสนอความคิด เสนอโครงการระดับมหึมา การแสดงวิสัยทัศน์ที่บ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง จะให้ทำให้เกิดลาภผล สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ให้ระวังอย่าละเลย หรือมองข้ามความสำคัญหลงลืมละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะอาจเป็นตัวแปรที่ทำให้..หมดความน่าเชื่อถือ!!

ความรัก   สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรอดทน อดกลั้น ไม่แสดงออกถึงอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวที่เกิดจาก “ไม่ได้ดังใจ” เพราะอาจทำให้โอกาสที่เฝ้ารอ ห่างหายวับไปในพริบตา! สำหรับคนโสด งาน กับ เงิน ทำให้สนุก และ มีความสุข ไขว่คว้าหารักในระยะนี้ มีเกณฑ์สูงที่จะทั้งเสียใจและเสียเงิน

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับสตรีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ ควรระมัดระวังดูแลสุขภาพให้มาก ๆ อย่าประมาท!


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในระยะได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ   วันที่ 3 สิงหาคม 2559 เวลา 03:45 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกรกฎ บ่งบอกถึงเป็นเวลาเหมาะสมที่จะเริ่มต้นใหม่จากพลังความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะกระทำ เพื่อจะนำไปสู่จุดหมายใหม่ที่วาดหวังไว้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu